#6 kiểu tóc mặc áo dài cưới giúp cô dâu tỏa sáng nhất

Khi mặc áo dài cưới ngoài lựa chọn bộ trang phục áo dài ưng ý và các phụ kiện đi kèm lý tưởng nhất. Phối hợp kiểu tóc với trang phục áo dài cưới phù hợp sẽ giúp các cô dâu thu hút vạn ánh nhìn từ mọi người khi sánh bước bên vị hôn phu của mình trong ngày cưới. Dưới đây là 5 kiểu tóc mặc áo dài cưới mà các nàng dâu không thể bỏ qua. 

#1 Kiểu tóc mặc áo dài cưới xõa tự nhiên

Nếu các chị em sở hữu một bộ tóc dài, suôn mượt thì kiểu tóc buông xõa tự nhiên khi mặc áo dài cưới là lựa chọn lý tưởng nhất. Mái tóc dài kết hợp cùng bộ áo dài sẽ tôn lên vẻ đẹp dịu dàng, thướt tha và đằm thắm đúng chuẩn người con gái Việt Nam xưa. 

kiểu tóc mặc áo dài cưới
Kiểu tóc mặc áo dài cưới buông xõa tự nhiên duyên dáng, dịu dàng

Kiểu tóc mặc áo dài buông xõa tự nhiên phù hợp với mẫu áo dài có thiết kế cầu kỳ, màu sắc sặc sỡ lộng lẫy sẽ tạo nên nét sang trọng, quyến rũ cho cô dâu trong ngày trọng đại của mình.

>>>Xem thêm: Top 10# mẫu áo dài cưới ngày xưa cho nàng dâu yêu thích vẻ đẹp truyền thống

#2 Kiểu tóc vấn gọn búi nhỏ quý phái

Đây là một trong những kiểu tóc được các nàng dâu rất yêu thích cả khi mặc áo dài, váy cưới và áo dài bưng quả. Khi kết hợp cùng tà áo dài thướt tha sẽ tôn lên vóc dáng, đường cong cơ thể của cô dâu. Kiểu tóc mặc áo dài cưới tóc búi dễ kết hợp với nhiều loại phụ kiện khác nhau như mấn đội đầu, những cành hoa tươi hay phụ kiện đính đá tạo điểm nhấn nổi bật.

kiểu tóc mặc áo dài cưới
Kiểu tóc búi kết hợp cùng hoa cài tóc giúp nàng dâu thêm nữ tính, dịu dàng

Các nàng dâu có thể kết hợp kiểu tóc búi cao cùng phụ kiện mấn đội đầu giúp cải thiện được chiều cao khi sánh bước bên vị hôn phu của mình. Còn nếu yêu thích sự đơn giản, các chị em có thể lựa chọn kiểu tóc búi thấp điểm xuyết những cành hoa tươi hay phụ kiện đính đá thể hiện hình ảnh quý phái, đằm thắm cho cô dâu.

Kiểu tóc mặc áo dài cưới búi thấp, tóc vấn gọn thanh lịch, đằm thắm
Kiểu tóc mặc áo dài cưới búi thấp, tóc vấn gọn thanh lịch, đằm thắm

Với kiểu tóc búi này bạn có thể lựa chọn các tà áo dài có thiết kế sang trọng, đài cát duyên dáng. 

#3 Kiểu tóc mặc áo dài cưới tết tóc tự nhiên

Đây là kiểu tóc phù hợp với mọi khuôn mặt và mang đến hình ảnh trẻ trung, năng động cho các nàng dâu. Các kiểu tết tóc khi mặc áo dài cưới phổ biến bao gồm tết tóc hình thác nước, tết sương mai, tết tóc đuổi…đều nét nổi bật giúp cô dâu thu hút mọi ánh nhìn từ quan khách.

kiểu tóc mặc áo dài cưới
Kiểu tết tóc giúp nàng dâu thêm duyên dáng, dịu dàng khi mặc áo dài cưới

Với kiểu tóc này các chị em có thể lựa chọn kết hợp cùng các phụ kiện như hạt cườm đính đá, cành hoa cài tóc hay vòng hoa đội đầu… Tất cả  đều tạo điểm nhấn giúp các nàng dâu trở nên xinh đẹp nhất, tỏa sáng nhất trong ngày trọng đại của mình. Ngoài ra, các cô dâu nên ưu tiên lựa chọn kiểu trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên nhấn nhá cho đôi mắt sẽ làm bật lên nét nữ tính và đằm thắm của nàng dâu.

Mẫu tóc tết kết hợp búi gọn giúp cô dâu thêm trẻ trung, điệu đà
Mẫu tóc tết kết hợp búi gọn giúp cô dâu thêm trẻ trung, điệu đà

#4 Kiểu tóc cột thấp, rẽ ngôi giữa

Một trong những kiểu tóc được khá nhiều cô dâu lựa chọn khi kết hợp cùng áo dài cưới đó là tóc cột thấp, rẽ ngôi giữa gọn gàng. Với kiểu tóc này các nàng dâu có thể kết hợp cùng các phụ kiện áo dài cưới như mấn đội đầu hay khăn voan sẽ tạo nên sự nhẹ nhàng, duyên dáng và thanh lịch giống như quý tộc thời xưa.

Kiểu tóc rẽ ngôi, cột thấp cùng áo dài trắng tinh khôi làm bật lên nét dịu dàng, thanh lịch, sang trọng của cô dâu
Kiểu tóc rẽ ngôi, cột thấp làm bật lên nét dịu dàng, thanh lịch, sang trọng

#5 Kiểu tóc buộc nửa 

Với kiểu tóc mặc áo dài cưới buộc nửa các nàng dâu có thể thực hiện tạo kiểu dễ dàng, cô dâu chỉ cần lấy một ít tóc hai bên cột hay xoắn nhẹ lại rồi dùng kẹp tăm cố định giữa đỉnh đầu. Giúp tạo nên hình ảnh điệu đà, dịu dàng và trẻ trung cho các chị em. 

Kiểu tóc mặc áo dài cưới
Kiểu tóc vắn xoăn buộc nữa dịu dàng, duyên dáng cho các nàng dâu

Tà áo dài thướt tha không quá cầu kỳ kết hợp cùng kiểu tóc này mang lại vẻ đẹp tinh khôi, duyên dáng và đằm thắm cho các cô dâu trong ngày hạnh phúc của mình.

#6 Kiểu tóc xoăn nhẹ cuốn hút

Kiểu tóc bồng bềnh, lọn tóc xoăn tự nhiên thể hiện mái tóc mềm mại, suôn mượt của cô dâu là sự lựa chọn lý tưởng cho các chị em yêu thích sự hiện đại và trẻ trung. Với kiểu tóc mặc áo dài cưới xoăn nhẹ tự nhiên, các nàng dâu có thể lựa chọn kết hợp cùng các phụ kiện đính đá, mấn đội đầu, hay khăn voan cài tóc…và mẫu áo dài bằng vải ren sang trọng. Tất cả đều giúp tôn lên nét đẹp đằm thắm, thanh lịch và hiện đại của cô dâu trong ngày vui trọng đại.

Kiểu tóc xoăn nhẹ trẻ trung, hiện đại
Kiểu tóc xoăn nhẹ trẻ trung, hiện đại

Hãy ghé qua cửa hàng của Áo dài Bình Dương  để xem các mẫu áo dài cưới cùng phụ kiện áo dài cưới mới nhất năm 2020 

Nếu bạn muốn tham khảo trước hoặc bận rộn chưa thể đến cửa hàng ngay được hãy truy cập vào Website Áo dài Bình Dương hoặc Fanpage của Áo Dài Bình Dương để nhận được tư vấn tận tình nhé!

>>>Xem thêm: Phụ kiện tỏa sáng đi cùng áo dài bưng quả Cô Ba Sài Gòn

Leave your thought here

Your email address will not be published.