Phụ kiện tỏa sáng đi cùng áo dài bưng quả Cô Ba Sài Gòn

Phụ kiện tỏa sáng đi cùng áo dài bưng quả Cô Ba Sài Gòn

Sự trở lại của tà áo dài tân thời Cô Ba Sài Gòn vào 2 năm trước đã thành công ngoạn mục trong công nghiệp thời trang Việt nói chung cũng như thời trang áo dài nói riêng. Tới thời điểm hiện tại mọi người vẫn rất yêu thích, mặc chúng vào các dịp lễ, Tết, sự kiện, trong ngày cưới cho đội phụ dâu của mình. Các nàng phù dâu biến hình xinh đẹp, kiều diễm khi mặc trên mình áo dài bưng quả Cô Ba Sài Gòn kết hợp với các phụ kiện đi kèm.

Mọi người đều biết rằng phù dâu không nên lộng lẫy hơn cô dâu, cô dâu phải xinh đẹp và nổi bật nhất trong ngày của mình. Nhưng đội phù dâu mặc trang phục áo dài bưng quả đẹp, xinh xắn hơn sẽ làm lễ cưới của các nàng hoàn hảo hơn.

Cô dâu xinh đẹp tuyệt trần, đội phụ dâu chất lượng làm quan viên 2 họ không rời mắt được và có cho mình bộ ảnh cưới để đời. Các nàng sẽ nữ tính, kiêu sa hơn chỉ cần kết hợp một vài phụ kiện khi mặc áo dài bưng quả Cô Ba Sài Gòn.

Những phụ kiện khi mặc áo dài bưng quả Cô Ba Sài Gòn không thể bỏ qua

Đầu tiên, chắc hẳn ai cũng đoán ra phụ kiện được xuất hiện trên bộ phim điện ảnh “ Cô Ba Sài Gòn” khi các diễn viên kết hợp nó khi diễn đó là chiếc băng đô. Bên cạnh những chiếc kẹp tóc ton ser ton phong cách thập niên 70-80 thì chiếc băng đô hay còn gọi là turban là trợ thủ đắc lực cho mọi người. 

Phụ kiện tỏa sáng đi cùng áo dài bưng quả Cô Ba Sài Gòn

Mang đậm phong cách retro khi đội phù dâu của các bạn mặc áo dài bưng quả Cô Ba Sài Gòn và quấn trên đầu chiếc băng đô nhỏ xinh. Hiệu ứng kết hợp vô cùng tốt, tôn lên nét đẹp quý phái, sang trọng của người con gái Việt.

Thứ hai, phụ kiện bông tai kết hợp làm đôi phù dâu vô cùng ưng ý. Những đôi bông tai phải kể đến khi diện trên mình áo dài bưng quả Cô Ba Sài Gòn như bông tai ngọc trai, bông tai nụ, bông tai mặt đá cổ điển hay các đôi bông tai bản to,… 

Phụ kiện tỏa sáng đi cùng áo dài bưng quả Cô Ba Sài Gòn

Bông tai tuy nhỏ nhưng lại có võ, tạo điểm nhấn cho khuôn mặt, màu áo dài, thu hút ánh nhìn của mọi người bởi sự lấp lánh duyên dáng của nó. Với vẻ đẹp tân thời từ các thiết kế áo dài Cô Ba Sài Gòn thì bông tai là phụ kiện không thể thiếu khi ta phối đồ.

Thứ ba, phụ kiện tiếp theo các bạn bưng quả có đoán ra không, hẳn mọi người đều biết nhưng chưa nghĩ tới chính là đôi giày cao gót. Mỗi một thiết kế, kiểu dáng áo dài khác nhau sẽ phù hợp với giày dép khác nhau. Trông bạn cao hơn, đôi chân dài hơn, duyên dáng hơn khi có những bước đi uyển chuyển. Bạn có thể chọn những đôi giày cao gót cùng màu với quần mà màu đen hoặc màu nude được nhiều người yêu thích hiện nay.

Phụ kiện tỏa sáng đi cùng áo dài bưng quả Cô Ba Sài Gòn

>>> Xem thêm: Những mẫu áo cưới mới nhất mới nhất năm 2020.

Cuối cùng, quan trọng không kém đó chính là kiểu tóc. Một phần áo dài bưng quả Cô Ba Sài Gòn mang nét đẹp hoài cổ xưa một thời, nét đẹp một thời phồn hoa của Sài Thành xưa nên kiểu tóc cũng là một phần làm các nàng phù dâu thêm hoàn hảo, đúng với phong cách của những thập niên về trước. 

Những kiểu tóc gợi ý đơn giản, dễ làm cho mọi người: kiểu tóc xõa ngang vai uốn ngược, tóc búi kết hợp tóc mái đánh phồng, tóc xõa ngang vai xoăn nhẹ nhàng, tóc dài buông thả tự nhiên. 

Phụ kiện tỏa sáng đi cùng áo dài bưng quả Cô Ba Sài Gòn

Với những phụ kiện nhỏ ở trên sẽ tôn lên hết nét đẹp của bản thân người mặc, tạo không khí mới mẻ cho mọi người tưởng rằng mình đang quay lại lịch sử một thời của đất nước.

Leave your thought here

Your email address will not be published.