Vì sao lại chọn áo dài bưng quả cách tân màu vàng

Vì sao chọn áo dài bưng quả cách tân màu vàng

Áo dài ngày nay có rất nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn, bên cạnh màu đỏ truyền thống quyến rũ, đem lại may mắn thì rất nhiều người chọn áo dài bưng quả cách tân màu vàng. Áo dài bưng cách tân có thiết kế và ý nghĩa như thế nào mà được nhiều bạn trẻ quan tâm, yêu thích như vậy?

Ý nghĩa màu vàng trong chiếc áo dài cách tân

Màu sắc không những bắt mắt, tươi trẻ mà ẩn trong đó có rất nhiều ý nghĩa tốt lành mà cô dâu muốn có trong cuộc sống sau này của hai vợ chồng. Đầu tiên, khi đội phù dâu- phù rể khi mặc trang phục áo dài bưng quả màu vàng mang lại cho mọi người xung quanh niềm lạc quan, sự trẻ trung,vui vẻ, tràn đầy sức sống thu hút sự chú ý của nhiều người.

Bên cạnh màu đỏ có ý nghĩa may mắn, nồng nàn thủy chung thì màu vàng có ý nghĩa là sự hạnh phúc, sự giàu sang, thịnh vượng, phú quý cho đôi vợ chồng trẻ. Màu vàng còn là biểu tượng của lòng tin, sự bao dung, vị tha là điều rất cần thiết cho cuộc sống hôn nhân của hai người.

Chính vì điều đó mà nhiều cô dâu đã lựa chọn cho đội hình của mình những chiếc áo dài bưng quả cách tân màu vàng.

Các mẫu áo dài cách tân bưng quả màu vàng được yêu thích nhất

Áo dài bưng quả cách tân màu vàng đồng

Đây là màu sắc được rất nhiều nàng ưng ý, lựa chọn khi lựa chọn. Bởi kiểu dáng thiết kế cách tân hiện đại như cổ áo ngắn, tay lỡ kết hợp họa tiết hoa văn in chìm truyền thống không quá bắt mắt mà lại thu hút. Tà váy ngắn có thể kết hợp quần váy bên trong màu trắng hoặc màu vàng để kết hợp cho đồng điệu nhất.

Áo dài bưng quả cách tân có họa tiết nổi

Điểm khác biệt áo dài bưng quả cách tân vàng này với áo dài bưng quả ở trên là phần họa tiết trên áo được trang trí nhiều hơn, nổi bật trên bề mặt áo và phần tay áo được thiết kế mềm mại, điệu đà hơn. 

 

Áo dài bưng quả cách tân màu vàng trơn

Thiết kế tuy đơn giản nhưng điểm độc đáo nhất làm nhiều người ấn tượng là thiết kế hai tà áo ngắn, ở giữa phần đầu gối và gót chân. Kết hợp với áo là phần quần truyền thống cùng màu làm chiếc áo dài cách tân mới này thêm phần nổi bật.

Áo dài bưng quả cách tân màu vàng ren

Thiết kế mới này làm càng nàng phù dâu thêm phần điệu đà, nữ tính, cuốn hút bởi phần tay và thân váy màu vàng được kết hợp vải ren trắng thêm phần ngọt ngào. Phần cổ tròn giúp các nàng khoe được chiếc cổ quyến rũ của mình nữa đấy.

 

Áo dài bưng quả có họa tiết in hình

Với thiết kế này, mỗi nàng trong đội hình bưng quả của bạn như là một bông hoa, bởi sắc xanh của quần váy, vấn đội cùng màu trên nền vàng rực rỡ. Họa tiết các bông hoa sen, hoa đào màu hồng, đôi thiên nga trên áo rất rực rỡ, làm trang phục thêm phần nổi bật.


Để tham khảo nhiều mẫu áo dài cách tân màu vàng nữa hãy truy cập đến cửa hàng Áo dài Bình Dương hay Fanpage của cửa hàng.

Leave your thought here

Your email address will not be published.