Điểm danh Top 10 mẫu hashtag cầm tay đám cưới HOT TRENDS năm 2021

Khoảng thời gian gần đây, các mẫu hashtag in trên bìa cứng đã trở thành điểm nhấn, điểm đặc biệt trong các đám cưới. Những hashtag độc đáo với những câu nói hot trends, hình ảnh khác nhau… tùy theo phong cách của từng cô dâu – chú rể đáng yêu có, cá tính có. Tạo nên phần tươi vui, nhộn nhịp và là công cụ cầm tay chụp ảnh kỷ niệm của cô dâu chú rể với bạn bè và người thân của mình. Qua bài viết dưới đây, hãy cùng Áo dài Bình Dương tham khảo top các mẫu hashtag cầm tay đám cưới HOT TRENDS trong thời gian gần đây. 

Hashtag chụp hình đám cưới là gì?

Hashtag chụp hình đám cưới còn có tên gọi khác là  sticker cầm tay, standee cầm tay. Nó có thiết kế nhỏ gọn với nhiều hình dạng khác nhau tạo thành một bảng nhỏ, phía dưới có thêm một cán cầm tay. Nội dung được in trên bảng cầm tay chụp hình cưới liên quan đến ngày cưới hỏi với những câu nói độc đáo, hài hước và hình ảnh dễ thương…

Hashtag cầm tay đám cưới HOT năm 2021
Hashtag cầm tay đám cưới HOT năm 2021 (Ảnh: Interent)

Hashtag có thể do cô dâu chú rể tự lựa chọn sao cho phù hợp với sở thích và phong cách của mình. Ngoài ra, các mẫu bảng cầm tay chụp hình có thể do bên phông rạp sự kiện cung cấp cố định cho các cặp đôi. Một số mẫu hashtag phổ biến hiện nay bao gồm:

  • Những câu nói hài hước, độc lạ liên quan đến chủ đề cưới hỏi
  • Tên, ảnh thật, hình chibi của cô dâu chú rể
  • Bảng cầm tay đám cưới theo team
  • Icon, sticker vui nhộn như: hình trái tim, mắt kính, ly bia…
  • Và còn những hình ảnh vui tươi, dễ thương khác liên quan đến đám cưới

>>>Xem thêm: Top 4 shop bán áo dài may sẵn tại Bình Dương uy tín và giá ưu đãi

Top 10+ mẫu hashtag chụp hình cưới HOT TRENDS  2021

Bảng cầm tay đám cưới với những câu nói hài hước, độc đáo

Những câu nói độc đáo – lạ – hài hước như: Cưới đi chờ chi, Yêu là phải cưới, Xứng đôi thì cưới thôi, Umbala thoát ế, Theo chồng không bỏ cuộc chơi, Dành cả thanh xuân để đi ăn cưới… Những câu nói này tạo nên sự vui vẻ, tiếng cười trong lúc chụp hình cưới kỷ niệm giữa cô dâu – chú rể và bạn bè, người thân… Chính những tấm hashtag chụp hình đám cưới nhỏ gọn này là điểm nhấn tạo sự nổi bật cho bức ảnh đó nhé.

Điểm danh Top 10 mẫu hashtag cầm tay đám cưới HOT TRENDS năm 2021
Bảng hashtag cầm tay chụp hinh đám cưới với câu nói hài hước, độc đáo (Ảnh: Internet)

Hashtag cầm tay đám cưới theo tên cô dâu – chú rể 

Hashtag với tên của cô dâu – chú rể là một trong những mẫu bảng cầm tay đám cưới không thể thiếu và được nhiều cặp đôi lựa chọn. Với thiết kế tên của cô dâu – chú rể theo các nét chữ khác nhau cùng với chữ Happy Wedding hoặc ngày diễn ra hôn lễ… nhằm truyền đạt tốt hơn nội dung của bảng hashtag cầm tay đám cưới.

Điểm danh Top 10 mẫu hashtag cầm tay đám cưới HOT TRENDS năm 2021
Mẫu hashtag chụp hinh đám cưới theo tên cô dâu chú rể (Ảnh: Internet)

Mẫu hashtag chụp hình đám cưới này như một lần nữa giúp cô dâu – chú rể khẳng định mình là nhân vật chính của buổi lễ. Đồng thời, khi chụp hình cưới đây chính vật đánh dấu kỷ niệm không thể quên với bạn bè và người thân khi tham dự lễ cưới và chụp hình với cô dâu chú rể.

Bảng hashtag chụp hình đám cưới theo team 

Khách mời của cô dâu chú rể thường là theo nhóm có thể là bạn bè hay đồng nghiệp, hội “bạn nhậu”, nhóm dãy trọ thời Đại học… Vì vậy, các cặp đôi có thể lựa chọn hashtag cầm tay đám cưới theo team như: Team cô dâu, Team chú rể, Team Ế, Team xinh gái, Hội ăn nhậu…

Điểm danh Top 10 mẫu hashtag cầm tay đám cưới HOT TRENDS năm 2021
Hashtag cầm tay chụp hình đám cưới theo team cho khách mời của cô dâu chú rể (Ảnh: Internet)

Mẫu bảng cầm tay chụp hình đám cưới này giúp biểu thị đặc điểm, tính cách của từng nhóm khách mời chụp cùng cô dâu chú rể. Đây chính là một gợi ý hashtag cầm tay tuyệt vời cho cô dâu chú rể phải không!

Mẫu hashtag cầm tay chụp hình đám cưới theo hình chibi của cô dâu chú rể

Đây là một trong những mẫu hashtag cực kỳ dễ thương và độc đáo, được nhiều cặp đôi lựa chọn. In hình cô dâu – chú rể theo kiểu chibi tạo nên sự ấn tượng cho khách mời. Và nó giúp mọi người nhận diện được hai nhân vật chính của đám cưới cũng như mang đến góc nhìn hài hước, tạo tiếng cười cho quan khách.

Mẫu hashtag cầm tay đám cưới với hình chibi cô dâu chú rể dễ thương, ấn tượng
Mẫu hashtag cầm tay đám cưới với hình chibi cô dâu chú rể dễ thương, ấn tượng (Ảnh: Internet)

Thông qua bài viết trên, Áo dài Bình Dương đã giới thiệu những mẫu hashtag cầm tay đám cưới hot nhất để các cặp đôi tham khảo và lựa chọn cho đám cưới của mình sắp tới. Bạn nên xem xét kỹ lưỡng khi lựa chọn mẫu hashtag với nội dung và chủ đề độc đáo, hài hước và  ấn tượng  nhất nhé! Áo dài Bình Dương xin chúc các cô dâu – chú rể có một đám cưới thật hạnh phúc và ấm áp.

Nếu các cô dâu chú rể có nhu cầu may thuê  áo dài cưới đẹp, giá rẻ tại Bình Dương. Hãy ghé qua fanpage hoặc website của Áo dài Bình Dương để xem các áo dài cưới, áo dài bưng quả, áo dài bà sui, áo dài kỷ yếu….mới nhất năm 2021.

>>>Xem thêm: TOP #10 mẫu cổng hoa cưới HOT đẹp nhất năm 2021

Leave your thought here

Your email address will not be published.