Top 10+ áo dài cưới cho chú rể sang trọng xu hướng năm 2021

Vào ngày lễ Vu Quy, bên cạnh cô dâu duyên dáng trong tà áo dài cưới thướt tha là hình ảnh chú rể lịch lãm và sang trọng trong chiếc áo dài sẽ càng trở nên ý nghĩa hơn. Vừa thể hiện nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc vừa như một lời chúc phúc cho cuộc hôn nhân hạnh phúc, no đủ và bền chặt cho đôi uyên ương. Để giúp các chú rể có thêm nhiều sự lựa chọn cho mình trong mùa cưới năm nay. Áo dài Bình Dương giới thiệu Top 10+ mẫu áo dài cưới cho chú rể đẹp sang trọng và lịch lãm nhất xu hướng năm 2021. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng ngay nhé!

Vì sao chú rể nên mặc áo dài cưới trong ngày cưới của mình?

Theo quan niệm ngày cưới là một dịp đặc biệt trọng đại của các đôi uyên ương khi họ chính thức nên duyên vợ chồng trước sự chứng kiến của đông đảo người thân, họ hàng và bạn bè. Vì vậy, trang phục của cô dâu chú rể mặc trong ngày cưới được các cặp đôi quan tâm chỉn chu nhằm tạo nên sự nổi bật, sang trọng cho bản thân trong ngày hạnh phúc nhất của mình. 

Top 10+ áo dài cưới cho chú rể sang trọng xu hướng năm 2021
Áo dài cưới cho chú rể sang trọng và lịch lãm (Ảnh: Internet)

Nếu cô dâu lựa chọn áo dài cưới thì chú rể mặc áo dài cưới vừa thể hiện sự sang trọng, lịch lãm không quá rườm rà vừa đồng điệu với áo dài cưới của cô dâu. Áo dài cưới cho chú rể và cô dâu có thể lựa chọn mẫu áo dài đôi hoặc hai mẫu áo dài khác nhau như có tông màu hòa hợp với nhau. Chú rể có thể lựa chọn thêm khăn đóng hoặc không khi mặc áo dài cưới giúp tăng thêm nét truyền thống cho trang phục.

Áo dài cưới cặp cho cô dâu chú rể trong ngày cưới trọng đại
Áo dài cưới cặp cho cô dâu chú rể trong ngày cưới trọng đại (Ảnh: Internet)

Hơn nữa, áo dài còn là trang phục biểu tượng của dân tộc Việt Nam, nét đẹp văn hóa đã có từ xa xưa và được giữ gìn đến tận ngày này. Nếu vào ngày cưới quan trọng nhất đôi uyên ương cùng diện lên mình trang phục áo dài cưới thể hiện nét đẹp truyền thống của dân tộc mình thì quả là tuyệt vời và đầy ý nghĩa.

Top 10+ áo dài cưới cho chú rể xu hướng năm 2021

Hãy cùng Áo dài Bình Dương tham khảo một số mẫu áo dài cưới cho chú rể sang trọng và lịch lãm xu hướng năm 2021 qua các hình ảnh dưới đây nhé!

Top 10+ áo dài cưới cho chú rể sang trọng xu hướng năm 2021
Áo dài cưới màu đỏ chim công quyền quý cho chú rể
Top 10+ áo dài cưới cho chú rể sang trọng xu hướng năm 2021
Áo dài cưới cho chú rể họa tiết long phụng
Áo dài cưới chú rể màu vàng nổi bật
Áo dài cưới chú rể màu vàng nổi bật
Áo dài cưới cho chú rể màu đỏ đính hạt cườm nổi bật
Áo dài cưới cho chú rể màu đỏ đính hạt cườm nổi bật
Áo dài cưới cho chú rể màu đỏ chữ Hỷ phần ngực áo
Áo dài cưới cho chú rể màu đỏ chữ Hỷ phần ngực áo  (Ảnh: Internet)
Áo dài cưới cho chú rể màu trắng
Áo dài cưới cho chú rể màu trắng
Áo dài cưới cho chú rể họa tiết chim én vàng nổi bật, lịch lãm
Áo dài cưới cho chú rể họa tiết chim én vàng nổi bật, lịch lãm
Áo dài cưới chú rể màu hồng pastel
Áo dài cưới chú rể màu hồng pastel (Ảnh: Internet)
Áo dài cưới chú rể màu trắng thuê họa tiết
Áo dài cưới chú rể màu trắng thuê họa tiết (Ảnh: Internet)
Áo dài cưới cho chú rể màu đỏ thuê họa tiết nổi bật
Áo dài cưới cho chú rể màu đỏ thuê họa tiết nổi bật (Ảnh: Internet)

Bí quyết chọn áo dài cưới chú rể đẹp và phù hợp nhất

  • Màu sắc áo dài cưới cho chú rể: Chú rể có thể chọn cùng màu áo dài với màu áo dài cưới của cô dâu như màu đỏ, vàng, trắng… với họa tiết nam tính hơn. Ngoài ra, có thể chọn áo dài cưới chú rể khác màu với áo dài cưới của cô dâu để tạo thêm sự nổi bật như: màu xanh đậm.. Quan trọng lựa chọn áo dài cưới cho chú rể phải có màu sắc thể hiện sự nam tính, lịch thiệp, nhã nhặn và hòa hợp với màu sắc áo dài cưới của cô dâu.
  • Họa tiết áo dài cưới cho chú rể: Họa tiết như long phụng, chim công, hình cây trúc, vân may bay, hoa sen cách điệu… sẽ làm nổi bật thêm cho chiếc áo dài cưới chú rể.
  • Áo dài cưới cho chú rể kết hợp cùng quần âu kaki và giày tây: Xu hướng thời trang ngày càng hiện đại và độc đáo. Các kiểu áo dài cưới cũng đc cạc tân phù hợp để đem lại vẻ đẹp trẻ trung cho cô dâu và chú rể. Vì vậy, thay vì mặc áo dài cưới với quần the, khăn xếp thì giờ đây các chàng có thể mặc cùng quần bò, quần âu, quần kaki và đi giày tây cho thêm phần lịch sự, hiện đại và sang trọng.
  • Kết hợp thêm phụ kiện khác: Các chàng rể có thể biến mình trở nên thời thượng hơn với những phụ kiện nhỏ như đồng hồ đeo tay, khăn xếp đồng màu… Những phụ kiện này rất dễ kết hợp với áo dài cưới chú rể mang lại sự nổi bật và sang trọng hơn cho nhân vật chính của buổi lễ cưới. 

Thuê áo dài cưới cho chú rể đẹp, giá hấp dẫn tại Áo dài Bình Dương

Để biết thêm thông tin chi tiết hay muốn tư vấn hãy xem thông tin liên hệ dưới đây nhé!

>>>Xem thêm: 10+ Mẫu áo dài ăn hỏi đẹp lung linh dành cho các nàng dâu năm 2021

Leave your thought here

Your email address will not be published.