Những mẫu áo dài giáo viên đẹp

Giáo viên, một nghề nghiệp được rất nhiều người tôn trọng. Chính vì thế, khi đi dạy tất cả các giáo viên nữ đều bắt buộc phải mặc áo dài để tôn lên vẻ đẹp truyền thống của người Việt Nam. Những mẫu áo dài nào sẽ là mẫu hot nhất hiện nay để các giáo viên nữ trông duyên dáng và dịu dàng hơn? Hãy đọc bài viết này để có những mẫu áo dài giáo viên đẹp cho riêng mình các cô nhé.

Những mẫu áo dài giáo viên đẹp
Những mẫu áo dài giáo viên đẹp

Các mẫu áo dài giáo viên đẹp lộng lẫy và thướt tha, yêu kiều

Áo dài kết hợp với những mẫu hoa văn tinh tế, mang đậm tính dân tộc và tính truyền thống thể hiện qua các hoa văn như trống đồng Việt Nam, các loại nhạc cụ dân tộc….. sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho cô giáo vào các ngày kỉ niệm của trường hay của dân tộc.

Những mẫu áo dài giáo viên đẹp
Những mẫu áo dài giáo viên đẹp
  • Nếu các cô thích sự dịu dàng, sự e thẹn của một thiếu nữ hãy chọn chiếc áo dài cổ thuyền nhưng vẫn kín đáo. Nếu bạn kết hợp với các hoa văn nhằm làm nổi bật hơn con người của mình hãy chọn chiếc áo dài có sự kết hợp giữa cổ điển và hiện đại. Khi khoác lên mình chiếc áo dài giáo viên này, các cô sẽ trở nên cuốn hút hơn và quyến rũ hơn rất nhiều.

áo dài giáo viên

  • Nếu các cô thích sự sang trọng của thời hiện đại nhưng vẫn đảm bảo tính truyền thống hãy chọn mẫu áo dài có in các họa tiết kẻ ngang với những màu sắc bắt mắt nhất và nổi bật nhất.
  • Nếu các cô yêu thích sự lãng mạn và rất thích hoa hãy chọn các mẫu áo dài giáo viên dưới đây là đồng phục của mình trong những ngày đi dạy nhé.

áo dài giáo viên

áo dài giáo viên

áo dài giáo viên

Những ưu điểm khi may và thuê áo dài giáo viên tại Áo dài Bình Dương

Khi đến với Áo dài Bình Dương của chúng tôi, các bạn sẽ tha hồ chọn lựa các mẫu áo dài mà bạn thích.

Bạn có thể đặt mua hay may tùy thích. Nếu bạn mua thì chúng tôi sẽ lấy hàng ở trong kho và giao cho bạn. Đặc biệt, khi bạn mua với số lượng nhiều nhưng vốn không có, chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn tối đa về vốn để bạn có thể nhập hàng về. Nếu bạn thuê áo tại cửa hàng chúng tôi mà khi chiếc áo đó không vừa vặn với cơ thể của bạn thì bạn có thể yêu cầu chúng tôi sửa lại và tất nhiên là sẽ không bị thu thêm tiền.

Nếu bạn là một khách hàng thuê áo dài ở xa so với địa chỉ của chúng tôi thì bạn có thể giữ áo tối đa đến 1 tuần để sắp xếp lại mọi việc sau bữa tiệc rồi mới tiến hành gửi trả áo lại cho chúng tôi.

Hy vọng qua bài viết này các cô sẽ chọn được cho mình những mẫu áo dài giáo viên đẹp nhất và quyến rũ nhất.

Hotline:  0904 661 561

Bình Dương: 121/41/65 Phạm Ngọc Thạch, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Sài Gòn: 35/14/9 Nguyễn Tư Giản, P12, Quận Gò Vấp

Websitewww.aodaibinhduong.com

Fanpagewww.facebook/aodaibinhduong