Những kinh nghiệm khi tìm nguồn hàng áo dài giá sỉ

Bạn đang có ý định kinh doanh áo dài và đang tìm nguồn hàng áo dài giá sỉ tốt nhưng không biết tìm ở đâu? và không biết được sự uy tín của họ như thế nào?

Áo dài bưng quả nam chỉ đỏ rất hot
Áo dài bưng quả nam chỉ đỏ rất hot

Nếu bạn tìm kiếm từ khóa “áo dài” trên google bạn sẽ thấy có hơn 3 triệu kết quả. Điều đó chứng tỏ sự phổ biến và mức độ cạnh tranh của trên thị trường áo dài ghê gớm đến thế nào. Vậy trong vô vàng những cửa hàng buôn bán áo dài làm sao bạn có thể tìm cho mình được nguồn hàng ưng ý.

Mình cũng đã từng là người đi mua áo dài giá sỉ cho cửa hàng của mình và cũng thấu hiểu được điều đó. Sau đây là vài kinh nghiệm của mình khi tìm nguồn hàng áo dài giá sỉ.

  1. Tìm hiểu về xưởng may của họ, xưởng may có bao nhiêu người? kinh nghiệm như thế nào? mục đích việc này đảm bảo cho mình mức độ ổn định của đơn hàng mình đặt và đường may học có tốt không
  2. Tìm hiểu giá của họ như thế nào? làm một bảng so sánh giá các xưởng may. Lưu ý là “tiền nào của nấy” nha rẻ đồng nghĩa với chất lượng thấp. Đừng có quá ham rẻ và miễn phù hợp với nhu cầu của mình.
  3. Để ý khả năng tư vấn của người chủ như thế nào? Đây là người mình làm việc lâu dài về sau. Họ có hỗ trợ mình đổi mẫu mã hay chỉnh sửa không.
  4. Thử lấy một vài mẫu trước để xem chất lương như thế nào.

Trên đây là vài kinh nghiêm của mình. Chúc bạn may mắn tìm được các mẫu áo dài giá sỉ chất lượng.

Ở Áo dài Bình Dương mình đáp ứng những điểm trên nha.

  • Xưởng may có hơn 20 năm kinh nghiệm
  • Giá rẻ bỏ sỉ cho chợ Tân Bình nha
  • Chị chủ tư vấn thì khỏi chê

Hotline:  0904 661 561

Bình Dương: 121/41/65 Phạm Ngọc Thạch, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Websitewww.aodaibinhduong.com

Fanpagewww.facebook/aodaibinhduong