Đám cưới miền Tây Cô dâu nhận của hồi môn gần 100 tỉ đồng, làm nhiều việc thiện

Đám cưới miền Tây: Cô dâu nhận của hồi môn gần 100 tỉ đồng, làm nhiều việc thiện

Mấy ngày qua, mạng xã hội xôn xao hình ảnh đám cưới con của một “đại gia” ở miền Tây với của hồi môn cho cô dâu gần 100 tỉ đồng.

Cô dâu nhận quà hồi môn “khủng”

Theo nội dung video, tại lễ cưới của con gái tên Tuyết Nhi và chú rễ tên Samuel Lam, ba mẹ của cô dâu đã trao cho con gái của hồi môn gồm 1 triệu USD (khoảng 23 tỉ đồng) và 1 căn nhà mặt đường Nguyễn Trãi, TP. Long Xuyên trị giá khoảng 70 tỉ đồng.

Cô dâu Tuyết Nhi nhận của hồi môn của ba mẹ (chụp màn hình)

Tiếp theo sau đó, mẹ chú rể cho cô dâu những món trang sức giá trị như vòng cổ 1,6 tỉ đồng, vòng tay kim cương 1,5 tỉ đồng, cuốn “album” ngập vàng cưới và 2 tấm séc trị giá 5 tỉ đồng…Kèm theo là những hình ảnh rạng ngời của cô dâu trẻ trung, xinh đẹp trong bộ áo dài cưới màu đỏ lộng lẫy.

Ngoài ra, trong lễ cưới còn xuất hiện cảnh cha của cô dâu cùng người thân cầm chìa khóa chiếc xe cứu thương trị giá hơn 1 tỉ đồng tặng cho Hội bảo trợ người tàn tật, trẻ mồ côi, bệnh nhân nghèo của H.Thoại Sơn, An Giang.

Ba mẹ cô dâu còn trao cho cô dâu, chú rể 1 triệu USD tại đám cưới
(cắt từ video)

Khi trao tặng xe cứu thương, ba cô dâu vui vẻ phát biểu: “Tôi có gã đứa con gái, để chia sẻ niềm vui này đến xã hội, tôi quyết định tặng chiếc xe này giúp đỡ những bệnh nhân nghèo qua cơn nguy cấp. Xin trao tặng”.

Sau khi chia sẻ trên mạng xã hội, video trên đã thu hút hàng triệu lượt xem và chia sẻ. Đa số đều trầm trồ trước những món quà hồi môn giá trị rất lớn của gia đình cô dâu và chú rể. Rất nhiều bạn trẻ bình luận và cầu mong có đám cưới trong sự sung túc như cô dâu và chú rể trong đoạn video. Nhiều người muốn “xin vía” cô dâu, chú rễ để có được may mắn.

Ba mẹ chú rể đã tặng cho cô dâu nữ trang và tiền trị giá hơn 8 tỉ đồng
(cắt từ video)

Tài khoản có tên Hoa Pham bày tỏ sự cảm kích, tri ân tới nghĩa cử thiện nguyện cao đẹp của gia đình cô dâu quê An Giang rằng: “Ba cô dâu còn tặng 1 chiếc xe cứu thương miễn phí, tích phước cho con gái đủ đường luôn”.

Tài khoản có tên Kumi thì bình luận: “Vừa giúp con làm vốn, vừa dạy con làm phước giúp đỡ người. Cha mẹ lúc nào cũng nghĩ chu đáo cho con dù bất cứ hoàn cảnh nào”.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng khen ngợi cô dâu và chú rể đẹp đôi, phúc hậu sẽ hạnh phúc, thành công sau này. Một số khác thì cho biết mỗi người đều có phước phận hãy trân trọng cuộc sống.

Cô dâu Tuyết Nhi và chú rễ Samuel Lam chụp hình cùng ba mẹ hai bên trong lễ cưới

Như tài khoản có tên Lê Hồng Nhung bình luận rằng: “Mỗi người mỗi phước phần khác nhau. Người sinh ra để được hưởng phước, người sinh ra phải trả nợ. Hãy trân trọng và chấp nhận cuộc sống hiện tại là điều hạnh phúc nhất”.

Sự thật còn bất ngờ hơn

Theo tìm hiểu của PV Thanh Niên, đám cưới nêu trên tổ chức tại TT Phú Hòa, H.Thoại Sơn, An Giang vào ngày 22.12.2022.

Cha mẹ cô dâu và ba mẹ chú rể trao tặng 2 xe cứu thương trị giá hơn 2 tỉ đồng trong ngày cưới của Tuyết Nhi và Samuel Lam

Ba của cô dâu trong video là doanh nhân Nguyễn Thanh Sử, Giám đốc Công ty TNHH thương mại dịch vụ Nam Thành tại TP.Long Xuyên. Ông Sử có chuỗi cửa hàng xe gắn máy tại TP.Long Xuyên và nhiều huyện của tỉnh An Giang. Cô dâu tên Tuyết Nhi là con gái của doanh nhân này, còn chú rể tên là Samuel Lam.

Trước đây, Tuyết Nhi từng có quãng thời gian học tập và sinh sống cùng gia đình bạn trai tại New York, Mỹ. Mối tình đẹp của cả 2 kết thúc bằng màn cầu hôn lãng mạn tại bãi biển Hawaii.

Gia đình cô dâu và chú rể trao 4 căn nhà tình thương cho người nghèo tỉnh An Giang trong lễ cưới

Không chỉ trao tặng 1 chiếc xe cứu thương như video đã đăng, ngay ngày cưới con gái, ông Sử và gia đình đã tặng đến 2 chiếc xe cứu thương. Một chiếc cho Bệnh viện Sản nhi An Giang và chiếc còn lại tặng cho Hội bảo trợ người tàn tật, trẻ mồ côi, bệnh nhân nghèo H.Thoại Sơn chuyển bệnh miễn phí (mỗi chiếc trị giá hơn 1 tỉ đồng).

Ngoài ra, nhân ngày cưới con gái, doanh nhân này còn trao tặng 4 căn nhà tình nghĩa cho hộ nghèo ở TP. Long Xuyên và các huyện: Thoại Sơn, Phú Tân, Châu Phú (mỗi căn trị giá 70 triệu đồng); hỗ trợ 120 triệu đồng cho 2 ca phẫu thuật tim cho bệnh nhân nghèo tỉnh An Giang.

Nguồn : Báo Thanh Niên

hminh

Xin chào! Mình là một người yêu thích công nghệ và viết lách. Tôi đam mê khám phá những điều mới mẻ và chia sẻ kiến thức của mình với cộng đồng. Tôi sẵn sàng khám phá và đối mặt với những thách thức trong cuộc sống và công việc. Hãy cùng tôi trải nghiệm cuộc hành trình này và chia sẻ những kiến thức và ý tưởng thú vị

Leave your thought here

Your email address will not be published.