Bộ sưu tập ảnh áo dài kỷ yếu cấp ba

Không giống như thế hệ trước, các em học sinh cấp ba bây giờ đời sống cải thiện nên khi kết thúc thời học sinh các bạn thường lên kế hoạch thực hiện nhiều hoạt động nhằm lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ giữa tình bạn trong một lớp . Trong đó hoạt động chụp ảnh áo dài kỷ yếu đang dần trở nên quan trọng và không thể bỏ qua của nhiều học sinh lớp 12.

Để đồng bộ trong cách chọn thời trang chụp ảnh và thể hiện tình yêu nét đẹp văn hóa dân tộc thì các em đã lựa chọn áo dài kỷ yếu để mặc khi chụp hình. Để hỗ trợ các bạn có được file ảnh ấn tượng và đẹp thì chúng tôi một số chia sẻ liên quan đến vấn đề này thông qua bài viết sau đây.

 

Áo dài kỷ yếu đẹp

Một số lưu ý khi chọn áo dài kỷ yếu

Để có được những phô ảnh kỷ yếu đẹp thể hiện được sự nghiêm trang thì lựa chọn trang phục áo dài luôn được đánh giá cao do đó có nhiều tập thể đã chọn áo dài kỷ yếu để chụp hình. Không giống như những mẫu áo dài đi lễ hội hay dành cho các đối tượng nhiều tuổi, áo dài kỷ yếu thường lựa chọn tông một nền có màu trắng toát lên sự tinh khiết cho lứa tuổi học trò.

Tùy vào dáng người của từng em để chọn kiểu áo dài sao cho ưng ý nhất. Ngoài ra cần chú ý đến cách lựa chọn nội y sao cho tế nhị không bị phô khi mặc áo dài màu trắng. Lời khuyên tốt nhất dành cho bạn là cần tránh những màu đậm như: đỏ, tím, đen, xanh đậm…bởi khi lên hình nếu không cẩn thận là hiện rõ làm mất đẹp.

Cách tạo để bộ sưu tập ảnh áo dài kỷ yếu cấp ba đẹp hơn

Muốn có được bộ sưu tập đẹp thì bạn nữ sinh nên biết cách tạo dáng với áo dài sao cho mới lạ và duyên dáng.

1, Khi chụp một mình

Đơn giản chỉ cần tay bạn cầm vào tà áo kết hợp với vuốt nhẹ mái tóc hay hai cánh tay đan khẽ lấy nhau để ngang lưng hoặc hai bàn tay đan nhẹ đặt ngay ở trước bụng. Những cách này vừa đẹp lại tôn lên nét nữ tính cho bạn.

áo dài kỷ yếu

Áo dài kỷ yếu đẹp tại Bình Dương

Cách tạo dáng với đạo cụ

Bạn nên quan tâm đến việc lựa chọn phụ kiện đi kèm để tạo điểm nhấn như chiếc đồng hồ, sợi dây chuyền bạc hoặc vòng đá yêu thích. Một bức ảnh kỷ yếu gây thiện cảm mạnh cho người xem khi bạn mặc áo dài trắng kết hợp khéo léo cầm trên tay quyển sổ hoặc cành hoa phượng.

2, Tạo dáng tập thể

Áo dài kỷ yếu đẹp tại Bình Dương

Khi nói đến chữ tập thể là chúng ta biết số lượng các em tham gia rất đông nên dễ cho việc xếp các hình khác nhau như hình tròn, hình trái tim, tên của lớp, …. hoặc các thành viên cùng nắm tay nhau và nhảy cao.

Tất cả những cách tạo dáng trên đều độc đáo và rất đẹp khi lên hình.

Lựa chọn địa điểm thuê áo dài kỷ yếu đáng tin cậy.

Nếu tập thể bạn chưa biết nên thuê áo dài kỷ yếu ở đâu uy tín và chất lượng thì hãy đến với Áo Dài Bình Dương. Áo Dài Bình Dương thương hiệu nổi tiếng đã cộng đồng tin tưởng và có nhiều mẫu khác nhau để bạn lựa chọn.

Áo dài tại của hàng chúng tôi có chất liệu tốt và mẫu mã rất đa dạng. Bên cạnh đó áo dài của chúng tôi còn có nhiều kích thước khác nhau nên có thể phù hợp với nhiều bạn có thân hình khác nhau.

Nếu bạn muốn thuê áo dài với số lượng lớn cho cả lớp thì chúng tôi vẫn có thể đáp ứng được. Bên cạnh đó, bạn còn được hưởng mức giá rất ưu đãi khi thuê với số lượng nhiều.

Trước khi giao áo, chúng tôi luôn giặt sạch sẽ và ủi bóng láng nên bạn có thể mặc được ngay sau khi nhận áo. Thời gian thuê áo lên đến 7 ngày nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng.

Khi bạn có nhu cầu thuê áo dài kỷ yếu hãy gọi vào số điện thoại 0904 661 561 để gặp Mrs. Huyền tư vấn rõ hơn.