Dịch vụ thuê người bưng quả cung cấp đội hình đồng đều

Bảng giá về dịch vụ thuê người bưng quả

Áo dài Bình Dương được mọi người biết đến là cửa hàng cắt may áo dài chuyên nghiệp, cung cấp cho khách hàng mẫu thiết kế ưng ý nhất. Cửa hàng còn cung cấp các dịch vụ khác như cho thuê áo dài cặp nam nữ, bưng quả, múa hát,… Ngoài hai dịch vụ trên hiện nay Áo dài Bình Dương còn cung cấp đến cho khách hàng dịch vụ thuê người bưng quả.

Không có người bưng quả hay thiếu một, hai người bưng quả là vấn đề gặp phải của khá nhiều các cặp cô dâu, chú rể. Áo dài Bình Dương đã giải quyết được vấn đề này giúp bạn.

Dịch vụ thuê người bưng quả cung cấp đội hình đồng đều
Dịch vụ thuê người bưng quả cung cấp đội hình đồng đều

Giờ đây bạn không cần phải lo lắng không có người hay thiếu người nữa rồi, lễ cưới của bạn sẽ có dàn trai xinh gái đẹp giúp lễ cưới của bạn thêm phần hoàn hảo. Đội hình trẻ trung, năng động, nhiệt tình góp phần chúc phúc cho ngày vui của hai vợ chồng. 

Giá của dịch vụ thuê người bưng quả

Dịch vụ thuê người bưng quả của cửa hàng gồm có người bưng quả và trang phục áo dài bưng quả. Về phần trang phục sẽ được cô dâu, chú rể lựa chọn kiểu dáng, màu sắc theo sở thích, theo màu sắc chủ đạo của buổi lễ. 

Cửa hàng có địa chỉ tại 121/41/65 Phạm Ngọc Thạch, Thủ Dầu Một, Bình Dương, vậy chỉ cung cấp dịch vụ này tại Bình Dương? Bạn sẽ không phải lo ngại về việc này. Bởi chúng tôi cung cấp dịch vụ thuê người bưng quả tại nhiều khu vực khác nhau, đáp ứng nhu cầu của nhiều người. Tùy theo khoảng cách mà giá của dịch vụ thuê người bưng quả là khác nhau( đã bao gồm cả áo dài):

 

Khoảng cách

Giá thuê

< 5km

250.000đ /1 người

Từ 5km-10km

270.000đ/ 1 người

Từ 10km-15km

300.000đ /1 người

>  20km

Thỏa thuận với cửa hàng

 

Khoảng cách bạn sẽ tính từ địa chỉ của cửa hàng đến địa chỉ tổ chức hôn lễ của bạn. 

Giá thuê trên sẽ không bao gồm tiền lì xì trả duyên của các bạn nam nữ bưng quả. Dịch vụ thuê người bưng quả của Áo dài Bình Dương cam kết:

  • Đưa đến lễ cưới của bạn đôi hình đồng đều, bạn có thể lựa chọn trang phục đẹp nhất cho đội bưng quả của mình
  • Đội bưng quả nhiệt tình, chu đáo, tiếp khách giúp gia chủ
  • Đảm bảo đúng thời gian, số lượng đã ký kết
  • Chụp ảnh cùng cô dâu, chú rể
  • Ra về khi đã hoàn thành công việc, được sự cho phép ra về của cô dâu, chú rể
Tạo những tấm hình đẹp cho cô dâu và chú rể
Tạo những tấm hình đẹp cho cô dâu và chú rể

Xem thêm:>>> Những lưu ý khi sử dụng áo dài bưng quả

Áo dài Bình Dương đưa đến cho khách hàng dịch vụ trọn gói, tiết kiệm chi phí, thời gian cho họ. Từ cắt may trang phục phục vụ nhu cầu mọi người đến việc cho thuê áo dài, mâm bưng quả, dịch vụ thuê người bưng quả. Luôn làm hài lòng khách hàng, tạo dựng tên tuổi riêng cho mình qua nhiều năm hoạt động kinh doanh.

Hãy liên hệ đến cửa hàng để được tư vấn về đội hình bưng quả, lựa chọn cho lễ cưới của mình trang phục đẹp để có bộ ảnh cưới tuyệt vời nhé.

Thông tin liên hệ:

Hotline:       0904 661 561

Địa chỉ:         121/41/65 Phạm Ngọc Thạch, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Fanpage:     https://www.facebook.com/aodaibinhduong