Ba mẫu áo dài bưng quả được lựa chọn nhiều nhất giữa năm 2018

Dưới đây là tổng hợp ba mẫu áo dài bưng quả mà được nhiều cặp đôi lựa chọn nhất giữa năm 2018.

1, Áo dài bưng quả xanh lá đậm

Có rất nhiều cặp đôi đã lựa chọn mẫu áo này. Màu xanh lá rất đậm toát lên vẻ đơn giản nhưng không kém phần quang trọng. Theo ghi nhận của cửa hàng trong giữa tháng 8/2018 này có hơn 10 cặp đã lựa chọn mẫu mẫu này.  Và cửa hàng đã phải liên tục gấp rút bổ sung nhiều mẫu này hơn tại cửa hàng để đáp ứng nhu cầu của khác hàng. Hiện tại cửa hàng có hơn 30 bộ áo dài xanh lá đậm tại các chi nhánh và đảm bảo sẽ đáp ứng đủ 100% đơn hàng thuê cho quý khách hàng.

Áo dài bưng quả xanh lá đậm rất được ưa chuộng
Áo dài bưng quả xanh lá đậm rất được ưa chuộng

2, Áo dài cô ba chấm bi đỏ

Chắc hẳn các bạn cũng còn nhớ đợt số áo dài cô ba Sài Gòn đầu năm 2018. Cơn sốt ấy vẫn chưa dừng lại khi mà đến nay, các mẫu áo dài cô ba chấm bi vẫn hot hơn bao giờ hết. Bao gồm cả chấm bi vàng, chấm bi xanh cũng rất được yêu thích. Đây là mẫu áo dài được đánh giá là lạ, đó là sự kết hợp vừa quá khứ vừa hiện đại, và cũng được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Mẫu áo dài chấm bi đỏ rất lạ
Mẫu áo dài chấm bi đỏ rất lạ

3, Áo dài cách tân tone vàng sang trọng

Mẫu này đã trở nên hot hơn bao giờ hết khi mà được ca sĩ Khởi My lựa chọn cho đám hỏi của mình. Áo dài Bình Dương tự hào là một trong cửa hàng cho thuê áo dài đầu tiên sở hữu mẫu áo dài này. Theo ghi nhận tại thời điểm đó có rất nhiều đại lý của áo dài Bình Dương đã đặt may mẫu áo này. Điều đó chứng tỏ sức hút cực kỳ lớn của mẫu áo cách tân này. Đây là mẫy được đánh giá là sang trọng và cá tính.

Mẫu áo dài cách tân vàng rất sang trọng
Mẫu áo dài cách tân vàng rất sang trọng

Mọi vấn đề liên quan đến các mẫu áo dài bưng quả tại áo dài Bình Dương quý khách hàng vui lòng liên hệ theo một trong các cách thức sau:

CÁC CHI NHÁNH:

  1. CN – Bình Dương :121/41/65 Phạm Ngọc Thạch, Thủ Dầu Một, Bình Dương.
  2. CN – Gò Vấp :35/14/9 Nguyễn Tư Giản, P12 Gò Vấp, TPHCM

Hân hạnh được phục vụ quý khách.

 

Leave your thought here

Your email address will not be published.