(Mách bạn) 8 cách tạo dáng chụp ảnh cưới đẹp và tự nhiên nhất

Ảnh cưới tựa như nơi lưu giữ kỷ niệm và là minh chứng cho tình yêu của đôi uyên ương. Trong đó, mỗi bức hình cưới như tác phẩm nghệ thuật sinh động thể hiện những tình cảm chân thật, nồng nàn nhất của cô dâu chú rể. Vậy, làm thế nào để có một concept với các tư thế chụp ảnh cưới tự nhiên đẹp nhất. Hãy cùng Áo dài Bình Dương tìm hiểu 8 cách tạo dáng chụp ảnh cưới đẹp nhất dưới đây nhé!

1/ Tạo dáng chụp ảnh cưới theo tư thế ngồi

Đây là tư thế chụp ảnh cưới phổ biến và áp dụng thường xuyên trong các bức hình cưới của các cặp đôi. Trong đó, cô dâu và chú rể có thể cùng ngồi hoặc cô dâu ngồi, chú rể đứng và ngược lại. Cách tạo dáng chụp ảnh cưới này giúp cô dâu khoe chiếc váy cưới bồng bềnh của mình. Cần lưu ý cô dâu chú rể cần cầm tay nhau, đặt tay lên vai người đối diện hoặc ôm eo nhau chứ không để tay thả thõng sẽ làm mất cân đối và không tự nhiên khi chụp ảnh cưới. 

Tư thế chụp ảnh cưới cô dâu ngoài, chú rể đứng mắt hướng nhìn nhau cực tình cảm
Tư thế chụp ảnh cưới cô dâu ngoài, chú rể đứng mắt hướng nhìn nhau cực tình cảm (Ảnh: Internet)
Tạo dáng chụp ảnh cưới ngoại cảnh tư thế ngồi (
Tạo dáng chụp ảnh cưới ngoại cảnh tư thế ngồi (Ảnh: Internet)

2/ Cô dâu chú rể cùng nhìn nhau say đắm

Cách tạo dáng chụp ảnh cưới này giúp bắt trọn khoảnh khắc yêu thương nhau nhất của cô dâu chú rể. Ánh mắt trìu mến chứa chan nhiều tình yêu dành cho bạn đời của mình mà không cần phải hoa mỹ cầu kỳ cũng có thể tạo nên một bức ảnh cưới tuyệt đẹp. Cặp đôi chỉ cần thả lỏng cơ thể, mặt đối mặt, mắt nhìn mắt, môi cười rạng rỡ còn góc chụp cứ để ekip lo liệu. 

(Mách bạn) 8 cách tạo dáng chụp ảnh cưới đẹp và tự nhiên nhất
Cô dâu chú rể chụp ảnh cưới nhìn nhau say đắm (Ảnh: Internet)
Tạo dáng chụp ảnh cưới cùng nhìn nhau say đắm cho các cặp đôi
Tạo dáng chụp ảnh cưới cùng nhìn nhau say đắm cho các cặp đôi (Ảnh: Internet)

3/ Nụ hôn ngọt ngào lãng mạn

Chụp ảnh cưới chắc không thể thiếu được các shoot hình với nụ hôn ngọt ngào lãng mạn của cô dâu chú rể. Tạo dáng giả vờ hôn, hôn hờ hay một nụ hôn nhẹ nhàng sẽ thêm phần ấn tượng và lãng mạn cho bộ ảnh cưới. Hai yếu tố cần nhất cho bức ảnh nụ hôn ngọt ngào chính là sự gần gũi và biểu cảm khuôn mặt và vị trí đặt tay. Chú rể có thể đặt lên vai, eo của cô dâu hoặc ngược lại. 

Ảnh cưới ngoại cảnh với nụ hôn hờ của cô dâu chú rể cực lãng mạn
Ảnh cưới ngoại cảnh với nụ hôn hờ của cô dâu chú rể cực lãng mạn (Ảnh: Internet)
(Mách bạn) 8 cách tạo dáng chụp ảnh cưới đẹp và tự nhiên nhất
Tư thế chụp ảnh cưới ngồi chú rể hôn lên trán cô dâu ngọt ngào (Ảnh: Internet)

4/ Tư thế chụp ảnh cưới ôm từ phía sau

Cách tạo dáng chụp ảnh cưới ôm từ phía sau tạo nên sự tự nhiên và ấm áp cho bức hình cưới của các đôi uyên ương. Cô dâu hoặc chú rể có thể vòng tay ôm từ phía sau người bạn đời của mình. Như thể hiện sự che chở, bảo vệ nhau trong hành trình mới của cuộc đời. Tư thế này chắc chắn sẽ tạo nên sự thân mật, lãng mạn và vô cùng ấn tượng cho bức ảnh cưới của bạn. Chỉ cần một nụ cười tự nhiên, người phía trước nghiêng đầu nhìn người phía sau thì bức hình cưới sẽ tự nhiên, tinh tế.

(Mách bạn) 8 cách tạo dáng chụp ảnh cưới đẹp và tự nhiên nhất
Tư thế chụp ảnh cưới chú rể ôm cô dâu từ phía sau cực tình cảm tại phim trường (Ảnh: Internet)
(Mách bạn) 8 cách tạo dáng chụp ảnh cưới đẹp và tự nhiên nhất
Ảnh cưới ngoại cảnh cô dâu ôm chú rể từ phía sau lãng mạn (Ảnh: Internet)

>>>Xem thêm: Chia sẻ 8 thứ cô dâu chú rể cần chuẩn bị khi đi chụp ảnh cưới

5/ Tạo dáng chụp ảnh cưới chú rể bế, cõng cô dâu

Cách tạo dáng chụp ảnh này thể hiện sự tinh nghịch, nhí nhố, chọc ghẹo nhau của cô dâu chú rể. Chú rể bế hoặc cõng cô dâu trong khung cảnh ngoài trời thiên nhiên lãng mạn với nụ cười rạng rỡ trên môi sẽ giúp bộ ảnh cưới của bạn trông thật lãng mạn và thân mật.

Dù cho nàng dâu và chàng rể có tích cách trẻ trung hiện đại hay lãng mạn, trưởng thành thì tư thế chụp này cũng cực kỳ thích hợp. Như thể hiện tình yêu, sự nâng niu của chú rể đối với cô dâu. 

6/ Nắm tay nhau cùng nhìn về một hướng

Đơn giản là cô dâu chú rể cũng nhìn thẳng vào ống kính máy ảnh hoặc nhìn về một hướng có khung cảnh đẹp và lãng mạn nào đó. Cách tạo dáng chụp ảnh cưới cùng nắm tay hoặc tựa vào nhau và cùng cười thật tươi. Chắc chắn sẽ tạo nên bức hình cưới tự nhiên, đơn giản và gần gũi.

Tạo dáng chụp ảnh cưới cô dâu chú rể cùng nhìn về một hướng
Tạo dáng chụp ảnh cưới cô dâu chú rể cùng nhìn về một hướng (Ảnh: Internet)
Cô dâu chú rể nắm tay nhau cùng nhìn về một phía cực tình cảm
Cô dâu chú rể nắm tay nhau cùng nhìn về một phía cực tình cảm (Ảnh: Internet)

7/ Tạo dáng chụp ảnh cưới tựa vào vai nhau

Cô dâu nhẹ nhàng tựa đầu vào vai chú rể hay cả hai cùng tựa người và tựa đầu vào nhau cùng nở nụ cười nhẹ nhàng sẽ tạo nên bức ảnh cưới đẹp nhất. Nếu muốn sáng tạo và tinh nghịch hơn thì chú rể có thể tựa đầu kiểu “e ấp” lên vai cô dâu, còn cô dâu khoác vai chú rể. Tư thế chụp ảnh cưới với sự đối nghịch này sẽ khiến bộ ảnh thêm phần độc đáo và thú vị. 

Tư thế chụp ảnh cưới tựa đầu vào vai nhau cực thân mật của cặp đôi
Tư thế chụp ảnh cưới tựa đầu vào vai nhau cực thân mật của cặp đôi (Ảnh: Internet)

8/ Tay trong tay đi khắp thế gian

Đây là cách tạo dáng chụp ảnh cưới phù hợp không gian ngoại cảnh. Cô dâu chú rể cùng nắm tay nhau và bước đi thật tự nhiên, nhìn nhau và cười rạng rỡ còn lại góc chụp để ekip lo liệu. Tư thế chụp ảnh cưới này như một khẳng định mối tính bền chặt và cùng nắm tay nhau xây dựng một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc sau này. 

Ảnh cưới ngoại cảnh tay trong tay đi khắp thế giới của đôi uyên ương
Ảnh cưới ngoại cảnh tay trong tay đi khắp thế giới của đôi uyên ương (Ảnh: Internet)

Một số lưu ý khi chụp ảnh cưới dành cho các đôi uyên ương

  • Dự tính thời gian chụp ảnh cưới phù hợp. Nếu chụp ảnh ngoại cảnh nên chọn chụp ảnh vào ngày nắng ấm tránh mùa mưa bão. Còn nếu chụp ảnh tại phim trường thì thoải mái hơn nhưng cũng nên tránh thời tiết mưa để đi lại đỡ vất vả.
  • Các cặp đôi nên chụp ảnh cưới sớm để có sự chủ động và để studio có thời gian chỉnh sửa ảnh cẩn thận hơn.
  • Lựa chọn chụp hình ở phim trường giúp tiết kiệm chi phí và các cô dâu chú rể cũng dễ dàng hơn trong cách tạo dáng chụp ảnh cưới tự nhiên, tinh tế nhất.
  • Xác định bạn và người ấy muốn chụp ảnh cưới ngoại cảnh hay chụp tại phim trường. Nếu chụp ảnh cưới ngoại cảnh địa điểm phù hợp sở thích, thời gian, điều kiện thời gian và chi phí của cả hai người.
  • Nếu chụp ảnh cưới tại phim trường hãy tham khảo qua facebook hoặc web riêng các phim trường. Sau đó hãy quyết định chọn một phim trường yêu thích rồi liên hệ đặt lịch chụp. 
  • Chọn phong cách chụp ảnh cưới phù hợp nhất như phong cách Hàn Quốc hay Châu Âu… Lựa chọn thêm phụ kiện để tạo dáng chụp ảnh cưới thêm đa dạng và trang phục khách giúp album ảnh cưới phong phú hơn. 

Hi vọng qua bài viết trên sẽ giúp các nàng tham khảo được các thông tin hữu ích và lựa chọn cách tạo dáng chụp ảnh cưới phù hợp nhất. Hãy ghé qua fanpage hoặc website của Áo dài Bình Dương để xem các mẫu áo dài cưới, áo dài bưng quả, áo dài bà sui, áo dài kỷ yếu….mới nhất năm 2021 nhé!

>>>Xem thêm: #5 studio chụp ảnh cưới đẹp nhất tại Thủ Dầu Một Bình Dương

Leave your thought here

Your email address will not be published.