Lời chúc ý nghĩa trong ngày cưới con

Top 20 câu chúc bố mẹ gửi tặng con trong ngày cưới ý nghĩa nhất

Ngày cưới là một dịp vô cùng quan trọng và ý nghĩa. Bên cạnh những món quà vật chất thì lời chúc trong ngày cưới chính là món quà tinh thần quý giá. Hiểu được điều đó, trong bài viết này, Áo dài Bình Dương sẽ bật mí cho các bậc phụ huynh 20 câu chúc hay nhất gửi đến con cái trong ngày cưới nhé!

Lời chúc ý nghĩa trong ngày cưới con
Lời chúc ý nghĩa trong ngày cưới con

1. Hôm nay là ngày cưới của con. Bố/mẹ chờ đợi ngày này đã rất lâu rồi. Bố/mẹ chỉ mong con luôn được bình an và hạnh phúc. Hãy luôn là một người con dâu thảo, một người vợ hiền con nhé.

2. Chúc mừng đám cưới của 2 con. Bố/mẹ chúc 2 con sẽ mãi yêu thương nhau, cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, thử thách để cùng nhau vun đắp một gia đình bền chặt. Happy Wedding!

3. Con gái à! Kể từ hôm nay, con sẽ có một cuộc sống mới, một gia đình mới. Bố mẹ vừa mừng lại vừa thương… Nhưng bố mẹ tin con gái sẽ làm tốt và hòa nhập với cuộc sống mới một cách dễ dàng. Bố mẹ luôn mong con được hạnh phúc, được yêu thương và an yên đón nhận những điều ngọt ngào. Yêu con rất nhiều.

4. Bố/mẹ tin dù cuộc sống mới còn nhiều bỡ ngỡ, khó khăn và thử thách thì bằng tình yêu của mình, 2 con vẫn có thể vượt qua một cách dễ dàng nhất. Chúc cho 2 con mãi mãi gắn bó, yêu thương nhau.

5. Vậy là sau bao chông gai, thử thách, cuối cùng 2 con cũng được đến bên nhau. Hãy luôn trân trọng những tháng ngày khó khăn đã qua để cùng nhau bước tiếp đoạn đường phía trước 2 con nhé. Bác chúc 2 con mãi mãi gắn bò lâu dài bên nhau.

6. Hôm nay con trai của bố/mẹ thật bảnh bao. Bố/mẹ mong con cùng vợ sẽ có một cuộc sống mới tốt đẹp, hạnh phúc. Hãy luôn yêu thương và quan tâm những thành viên trong gia đình mới nhé!

7. Chúc mừng hôn lễ của hai con, bố/mẹ tin rằng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với cuộc sống mới của hai con. Hãy yêu thương nhau thật nhiều và cùng nhau vượt qua muôn ngàn sóng gió phía trước nhé!

8. Chúc hai con trăm năm hạnh phúc, thủy chung trọn vẹn, đi về có nhau, dù sống đến tuổi răng long đầu bạc nhưng xem nhau như những ngày mới gặp, đã chỉ non mà thề đã chỉ trăng mà hẹn thì phải giữ trọn tình yêu.

9. Gửi đến con món quà này với cả tấm lòng và một lời chúc bách niên giai lão. Bố/mẹ luôn tin là những điều tốt đẹp nhất luôn đến với người biết quan tâm và trân trọng hạnh phúc như con.

10. Chúc mừng ngày cưới của hai con! Hôn nhân không phải là nơi thuyền tình cập bến mà là nơi hai người yêu nhau quyết định cùng giăng buồm vượt sóng ra khơi. Chúc hai con mãi mãi có một tình yêu dịu dàng, bền chặt và luôn gặp nhiều điều tốt lành trong chuyến hành trình đặc biệt này.

>> Xem thêm: Top 10 bài hát dành cho đám cưới hay nhất 2021

11. Nơi nào có yêu thương, nơi đó có hạnh phúc. Chúc hai con có những ngày tháng thật đẹp bên nhau. Dù bất cứ lý do gì cũng phải nắm tay nhau đi đến hết cuộc đời nhé.

12. Hôm nay là ngày vui của hai con và cũng là ngày bố/mẹ rất hạnh phúc, bố/mẹ mong ngày này lâu lắm rồi. Chúc anh con mãi yêu thương nhau như bây giờ và đạt được mọi ước nguyện trong cuộc sống.

13. Chúc 2 con có một khởi đầu đầy may mắn. Hãy cùng nhau đi hết cuộc đời và dành cho nhau những tình cảm chân thành nhất nhé! Chúc mừng hai con, hãy mãi hạnh phúc, yêu thương nhau và sớm sinh quý tử.

14. Thật may mắn vì hai con đã tìm thấy nhau trong cuộc đời rộng lớn này! Bố/mẹ cảm thấy rất vui mừng khi được chứng kiến khoảnh khắc tuyệt đẹp này của hai con. Hai con hãy đối xử thật tốt với nhau, cùng nhau tận hưởng những giây phút hạnh phúc trong cuộc sống. Dù trước mắt sẽ còn nhiều khó khăn và thử thách nhưng bố/mẹ tin bằng tình yêu chân thành hai bạn sẽ vượt qua tất cả. Happy Wedding!

15. Bố/mẹ chẳng có gì nhiều, chỉ có tấm lòng thành mong 2 đứa mày mãi hạnh phúc, đi với nhau đến hết cuộc đời. Chúc hai đứa mãi mãi mặn nồng như lúc mới yêu nhé! Happy Wedding!

16. Hôn nhân không phải là nơi thuyền tình cập bến mà là nơi 2 người yêu nhau quyết định cùng giăng buồm vượt sóng ra khơi. Chúc 2 con sẽ có 1 tình yêu bền chặt, một gia đình hạnh phúc và luôn gặp nhiều điều tốt lành trong chuyến hành trình đặc biệt này.

17. Chúc mừng cô gái xinh đẹp của bố/mẹ. Hôm nay con xinh đẹp như một nàng công chúa vậy. Chúc cho con luôn hạnh phúc, luôn được yêu thương và trân trọng. Giờ thì hãy nghỉ ngơi và tận hưởng một khởi đầu ngọt ngào thôi nào!

18. Con gái/con trai của bố/mẹ đã lớn rồi, cuối cùng cũng đến lúc có một mái nhà, một gia đình riêng của mình. Chúc con một đời an yên bên cạnh người mà con yêu thương nhé. Cả nhà luôn yêu thương và bên cạnh con!

19. Đám cưới ngày hôm nay là thành quả của tình yêu ngọt ngào của hai con. Bố/mẹ cầu mong hai con sẽ mãi mãi hạnh phúc, cùng nhau vun đắp một gia đình ấm êm và chuẩn bị sẵn sàng để đón chào những thiên thần bé nhỏ, đáng yêu!

20. Con gái/con trai thân yêu! Hôm nay bố/mẹ thấy mắt con ánh lên niềm vui và hạnh phúc. Bố/mẹ mong rằng hai con sẽ mãi yêu thương nhau, cùng nhau đi hết đoạn đường phía trước. Dù có khó khăn, thử thách thì hai con hãy cùng nhau vượt qua nhé. Và mong con hãy nhớ rằng bố/mẹ vẫn luôn ở bên yêu thương con vô điều kiện.

Trên đây là 20 lời chúc các bậc phụ huynh có thể tham khảo để gửi đến con cái mình trong ngày cưới. Áo dài Bình Dương xin chúc các cặp đôi có những khoảnh khắc ngọt ngào trong ngày cưới và răng long đầu bạc nhé!

Leave your thought here

Your email address will not be published.